Lưu trữ thẻ cho: induvietnam

Quá trình ra đời và lịch sử phát triển của băng tải chuyền

Băng tải chuyền là thiết bị rất quan trọng trong chu trình sản xuất dây chuyền. Vậy lịch sử ra đời cũng như thời gian phát triển của nó như thế nào?

Băng tải chuyền là thiết bị công nghiệp đóng góp một phần rất quan trọng trong công cuộc sản xuất của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, các bạn đã thực sự biết hết về lịch sử ra đời cũng như quá trình phát triển của loại máy này hay chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Lịch sử ra đời của băng tải chuyền

Băng tải chuyền được cho là ra đời sớm nhất vào năm 1795. Khi ấy, những công nhân làm việc trong các mỏ khoáng sản đã nảy ra ý tưởng sử dụng những chiếc ván gỗ để làm thành băng chuyền. Kế đó, họ dùng các dây băng chủ yếu là bằng cao su, vải để làm băng tải. Cuối cùng, họ dùng ròng rọc làm thiết bị chạy chuyền và sử dụng sức người để vận hành các hoạt động của máy.

Quá trình ra đời và lịch sử phát triển của băng tải chuyền

 Sự ra đời của hệ thống băng chuyền

Ở thời kỳ đó, thiết bị còn thô sơ, việc sáng tạo ra một thiết bị chạy chuyền như vậy là thành tựu rất lớn. Nhờ nó, các công nhân làm việc có thể tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian khi vận chuyển các loại hàng hóa. Có thể coi, băng tải chuyền là một phát minh có ảnh hưởng rất lớn tới ngành công nghiệp sau này.

Quá trình phát triển của băng tải chuyền

Tuy rằng, băng tải chuyền được phát minh từ rất sớm. Thế nhưng mãi đến hơn 2 thế kỷ sau, máy mới mới có sự cải tiến. Cho đến năm 1908, khi mà Hymle Goddard nảy ra ý tưởng sáng chế băng chuyền chạy bằng con lăn thì máy dây chuyền mới được cải tiến tối ưu nhất vào thời điểm đó. Thậm chí, ông còn Goddard còn nhận được bằng sáng chế cho thiết bị này.

Đến năm 1919, khi mà công nghệ đã phát triển có bước tiến hiện đại hơn một chút, loại máy này lại một lần nữa được cải tiến. Khi này, động cơ con lăn không còn được quá ưa chuộng nữa. Chính vì vậy, những chiếc băng chuyền con lăn đã được thay thế bởi hàng loạt các loại máy khác có sử dụng động cơ tự động. Và chính điều này đã giúp cho ngành công nghiệp sản xuất bước sang một trang mới.

Quá trình ra đời và lịch sử phát triển của băng tải chuyền

 Hệ thống băng tải được cải tiến hơn

Chưa dùng lại ở đó, băng tải chuyền còn trải qua tiếp rất nhiều quá trình phát triển mới có thể đạt được độ tốt nhất. Năm 1947, công ty Hytrol, một doanh nghiệp sản xuất trong máy mới tối ưu hóa nhất dòng băng chuyền này bằng cách sử tối giản hết mức các vật liệu chế tạo máy. Việc làm này giúp thiết bị có phần gọn hơn và dễ sử dụng hơn. Và đó chính là bước đệm quan trọng cho những băng chuyền hiện đại ngày nay.

Những ưu điểm khi áp dụng băng tải chuyền vào công nghiệp sản xuất

Sau rất nhiều những cải tiến quan trọng như vậy, ngày nay, hệ thống băng tải đã và đang là một phần không thể thiếu trong doanh nghiệp sản xuất. Vậy cụ thể, chiếc máy này các công xưởng đạt được những hiệu quả gì.

Tối ưu thời gian vận chuyển sản phẩm

Nhờ vào tác dụng của băng tải chuyền, thời gian để vận chuyển hàng hóa được giảm đi rất đáng kể. Nhờ vào đó, các doanh nghiệp có thể đẩy nhanh tiến độ sản xuất mà vẫn giữ nguyên chất lượng sản phẩm đầu ra. Hơn thế nữa, nhờ có máy băng tải, doanh nghiệp cũng tiết kiệm được rất nhiều nhân lực lao động.

Bên cạnh đó, đối với các ngành công nghiệp nặng thường hay gặp những khó khăn khi vận chuyển các loại nguyên vật liệu chế tạo thì bây giờ có thể yên tâm. Các thiết bị băng tải ngày nay được thiết kế với tải trọng rất lớn đảm bảo có thể vận chuyển bất cứ loại sản phẩm công nghiệp nào.

Tiết kiệm nhân lực lao động

Một ưu điểm nữa dành cho băng tải chuyền đó chính là có thể tiết kiệm được đáng kể nguồn nhân lực. Nếu trước đây, các xưởng sản xuất phải nhờ đến sức người rất nhiều để có thể vận chuyển hàng hóa thì bây giờ doanh nghiệp có thể không cần dùng đến quá nhiều nhân lực nữa. Chỉ cần dùng băng tải và một người giám sát hoạt động là có thể yên tâm vận hành.

Quá trình ra đời và lịch sử phát triển của băng tải chuyền

Hệ thống băng tải chuyền hiện đại ngày nay

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng băng tải chuyền trong sản xuất có thể giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các loại chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất. So với việc dùng sức người tốn rất nhiều các khoản chi như bảo hiểm, lương,… Thì dùng máy dây chuyền băng tải hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề đó.

Với các ưu điểm như trên, có thể thấy rằng đây là thiết bị vô cùng quan trọng đối với sản xuất và doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngày nay các xưởng sản xuất luôn cố gắng cải tiến cũng như nhập vào các loại máy tải chuyền chất lượng cao nhất để có thể đảm bảo công việc sản xuất.

Kết luận

Băng tải chuyền là thiết bị rất quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Nếu bạn cũng đang có ý định lập thành doanh nghiệp thì chúng tôi hy vọng các thông tin trong bài viết này có thể giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Ứng dụng băng tải trong sản xuất, biện pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Ứng dụng băng tải trong sản xuất là một trong những phương pháp được nhiều doanh nghiệp sản xuất sử dụng. Việc này giúp ích như thế nào trong sản xuất.

Ưu điểm khi ứng dụng băng tải trong dây chuyền sản xuất

Ứng dụng băng tải trong sản xuất là một trong những cách thức có thể giúp cho các doanh nghiệp có thể cải thiện chất lượng cũng như tốc độ sản xuất. Bên cạnh đó, với việc công nghệ ngày càng phát triển, các xưởng sản xuất luôn không ngừng thi đua, đẩy mạnh gia công, chế tác sản phẩm để cạnh tranh thì các yếu tố giúp cải thiện vấn đề này luôn được đưa lên hàng đầu.

Băng tải sản xuất mang một vai trò rất quan trọng trong khâu sản xuất và vận chuyển hàng hóa trong quá trình gia công sản phẩm. Sử dụng băng tải trong sản xuất giúp đẩy nhanh tiến độ vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, sử dụng băng tải cũng có thể giúp tiết kiệm bớt sức lực của công nhân lao động.

Ứng dụng băng tải trong dây chuyền sản xuất 

Vậy thì việc ứng dụng thiết bị băng tải vào trong sản xuất  sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện được những gì. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm ở phần sau của bài viết nhé.

Một số lợi khi sử dụng băng tải trong sản xuất

Như đã nói ở trên, băng tải sản phẩm là thiết bị rất quan trọng dành cho các doanh nghiệp. Vậy cụ thể, sử dụng loại máy này trong doanh nghiệp giúp ích như thế nào trong sản xuất. Cùng chúng tôi tìm hiểu.

Nâng cao tốc độ sản xuất

Một trong những lợi ích mà chúng ta không thể phủ nhận khi dùng băng tải tự động đó chính là gia tăng tốc độ sản xuất. Theo một số thống kê, hơn 10 năm trở lại đây, các doanh nghiệp sản xuất đã có sự phát triển mạnh mẽ. Điều đó đã đóng góp một phần không nhỏ vào nền kinh tế của nước nhà.

Vậy nhờ đâu mà nền kinh tế có thể có được những bước tiến nhảy vọt như thế. Theo tổng cục thống kê, sau cuộc cách mạng lần thứ 4, nền kinh tế và công nghiệp đã có sự chuyển biến mạnh mẽ. Và tất cả những thành tựu đó đều nhờ công nghệ thông minh nói chung và áp dụng băng tải trong sản xuất nói riêng.

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Nhờ vào việc ứng dụng băng tải sản vào dây chuyền sản xuất, các doanh nghiệp đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh trong sản xuất. Nhờ sử dụng băng chuyền trong sản xuất, các doanh nghiệp đã có thể vận chuyển hàng hóa rất nhanh chóng mà không còn phải chi trả quá nhiều cho các dịch vụ vận chuyển.

Tiết kiệm nhân lực

Lực lượng lao động chân tay ngày nay đã bị thay thế nhiều bởi máy móc. Cũng vậy, việc ứng dụng băng tải trong dây chuyền sản xuất đã giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều nhân lực. So với ngày trước, hiện nay, các xưởng sản xuất chỉ cần một người đủ khả năng điều hành máy và giám sát công việc của máy móc. Nhờ vậy, chất lượng lao động cũng như sản phẩm được cải thiện rõ rệt.

Với các lợi ích mang tính thực tiễn cao như vậy, có thể thấy rằng băng tải rất quan trọng dành cho các doanh nghiệp. Thế nhưng, ngoài ra bạn còn phải biết về những loại băng chuyền được dùng phổ biến hiện nay.

Ứng dụng băng tải trong sản xuất, biện pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Băng tải đóng vai trò rất lớn trong sản xuất

Các loại băng chuyền sản xuất phổ biến ngày nay

Băng chuyền sản xuất là một trong những thiết bị quan trọng trong một hệ thống dây chuyền của doanh nghiệp. Chính vì thế, càng ngày, càng có nhiều xưởng sản xuất mong muốn lựa chọn những dòng máy có chất lượng và năng suất cao nhất. Cùng điểm qua một số dòng máy được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Băng tải PVC

Băng tải PVC là một loại băng tải thông dụng, có mặt hầu hết ở các doanh nghiệp. Thế mạnh của thiết bị băng tải này là có độ bền rất cao. Do làm bằng chất liệu nhựa PVC nên thiết bị có thể chống chịu tốt, độ chịu nhiệt cao,… Bên cạnh đó, thiết bị còn vô cùng dễ dàng tháo lắp, cực kỳ thuận tiện dành cho các doanh nghiệp sử dụng với số lượng lớn.

Băng tải Mini

Loại băng tải này thường được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp nhỏ. Thông thường, những doanh nghiệp này thường chỉ sản xuất các loại sản phẩm nhỏ gọn với số lượng lớn. Tuy nhiên, đa phần các doanh nghiệp nhỏ này thường có diện tích không quá lớn để có thể đặt các thiết bị băng tải lớn hơn.

Ưu điểm của băng tải Mini nằm ở sự nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt. Thêm vào đó, sự đa dạng các chế độ sử dụng cũng là điểm cộng lớn cho thiết bị này. Chính vì thế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng vẫn mong muốn áp dụng băng tải trong dây chuyền sản xuất cũng có thể cân nhắc sử dụng.

Băng tải loại lớn

Đây có lẽ là loại băng tải phổ biến nhất dành riêng cho các doanh nghiệp công nghiệp nặng như sản xuất ô tô, linh kiện máy móc hay gia công cơ khí sử dụng. Vì tải trọng của các loại máy thường vô cùng lớn, có thể tải nhiều sản phẩm. Một yếu tố nữa đó chính là nhờ vào sử dụng các thiết bị này, xưởng sản xuất có thể cải thiện tốc độ sản xuất.

Trên đây là một số thiết bị băng tải chuyên dụng trong dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp. Các bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin dành cho mình.

Ứng dụng băng tải trong sản xuất, biện pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Một số loại băng chuyền phổ biến dành cho doanh nghiệp

Kết luận

Áp dụng băng tải trong dây chuyền sản xuất là một việc thiết thực giúp cho công cuộc sản xuất của doanh nghiệp được đẩy mạnh. Vì vậy, nếu các bạn đang là doanh nghiệp sản xuất thì việc trang bị một thiết bị băng tải là cô cùng cần thiết để phục vụ cho chính công việc của doanh nghiệp các bạn.

Ứng dụng băng tải trong sản xuất đang là một trong những phương pháp được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Việc này giúp ích như thế nào trong sản xuất.

Thư ngỏ Chương trình thiện nguyện năm 2023

THƯ NGỎ

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN SBI NĂM 2023

“ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI”

Kính gửi: CBNV Công ty SBI và Quý Đối tác

Như thường niên vào dịp cuối năm chúng ta sẽ tổ chức chương trình thiện nguyện chia sẻ một phần sức lực nhỏ bé tới người dân và các cháu nhỏ còn đặc biệt khó khăn. Năm 2023 qua tìm hiểu nhiều kênh thông tin, SBI sẽ đến bản vùng cao Làng Mảnh – là một trong bản đặc biệt khó khăn của xã Tà Xi Láng, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái nơi đây chưa có điện với đủ các thành phần dân tộc khác nhau sinh sống từ Người Mông đến Khơ Mú, Tày Mường……, đường đi đến trường là những con dốc quanh co trơn trượt, rất khó khăn nếu không có người bản địa chỉ đường và đi cùng hướng dẫn.

❤️ Điểm trường mầm non Suối Phồng có 19 cháu học trong độ tuổi từ 3-5 tuổi, ngồi chung trong 1 phòng học chính vách dựng bằng tôn và lợp mái tôn, chưa có bếp và vệ sinh.

❤️ Với mong muốn giảm bớt đi những khó khăn cho cả cô và trò tại điểm trường, Ban lãnh đạo SBI quyết định tổ chức chương trình “ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI” kêu gọi đóng góp tu sửa, xây dựng cho điểm trường MẦM NON SUỐI PHỒNG.

❤️ TỔNG KINH PHÍ DỰ KIẾN XÂY DỰNG NHÀ BẾP VÀ KHU VỆ SINH: 120.000.000đồng(Một trăm hai mươi triệu đồng).

❤️ Cam kết từ Ban tổ chức:

 • Sử dụng số tiền ủng hộ đúng mục đích, rõ ràng, minh bạch
 • Toàn bộ số tiền thu, giải ngân và tiến độ hạng mục xây dựng sẽ được cập nhật công khai hàng ngày trên các group

Thư ngỏ Chương trình thiện nguyện năm 2023

 

❤️ Chương trình cụ thể:

 • Điểm Trường cần hỗ trợ: Trường mầm non Suối Phồng, thôn Làng Mảnh, xã Tà Xi Láng, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Tổng cơ sở vật chất xin được hỗ trợ như sau:

 • Xây dựng nhà bếp mới
 • Xây dựng khu nhà vệ sinh

❤️ Mọi sự ủng hộ xin gửi về tài khoản của Ban tổ chức là:

 • Số tài khoản: 1102118686Vietcombank – Tên tài khoản TRAN THI LAM
 • Khi chuyển khoản ủng hộ xin vui lòng ghi rõ nội dung theo đúng cú pháp: “UHYB + HỌ TÊN NGƯỜI ỦNG HỘ + SỐ ĐIỆN THOẠI”

❤️ Thông tin liên hệ tham khảo:

 • Anh Tùng – Luca Nguyễn là Admin nhóm Thiện Tâm tại Hà Nội đã thực hiện đầu tư sửa chữa tại điểm Trường Tà Cao, xã Tà Xi Láng, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái thời điểm tháng 10/2023 (điểm trường này tương tự điểm trường Suối Phồng). SĐT: 0904.120.408
 • Anh Bình Trọng – Bí thư xã Xi Láng, SĐT: 088.966.5858
 • Chị Hoàng Mong – giáo viên điểm trường Suối Phồng SĐT: 0368.616.948

Thư ngỏ Chương trình thiện nguyện năm 2023

Đào Tạo Phòng Cháy Chữa Cháy cho Cán Bộ Nhân Viên Indu Việt Nam: An Toàn Là Trên Hết

1. Tầm quan trọng của Đào Tạo Phòng Cháy Chữa Cháy cho Cán Bộ Nhân Viên Indu Việt Nam

Phòng cháy chữa cháy là một khía cạnh quan trọng của an toàn nơi làm việc. Indu Việt Nam hiểu rằng đảm bảo an toàn không chỉ là trách nhiệm pháp lý mà còn là nhiệm vụ đạo đức đối với tất cả cán bộ và nhân viên của mình. Đào tạo phòng cháy chữa cháy giúp họ hiểu cách ứng phó với tình huống khẩn cấp, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ và bảo vệ tài sản quý báu.

 

 

2. Quy Trình Đào Tạo Phòng Cháy Chữa Cháy

Đào tạo phòng cháy chữa cháy tại Indu Việt Nam tuân theo một quy trình chặt chẽ để đảm bảo hiệu quả và toàn diện. Quy trình này bao gồm:

 • Lý thuyết cơ bản về phòng cháy chữa cháy: Nhân viên được đào tạo về các nguyên tắc cơ bản về phòng cháy, quy trình sử dụng thiết bị chữa cháy, và cách ứng phó với tình huống khẩn cấp.
đào tạo phòng cháy chữa cháy

đào tạo phòng cháy chữa cháy – lý thuyết

 • Thực hành sử dụng thiết bị chữa cháy: Sau khi hiểu lý thuyết, nhân viên được hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy như bình chữa cháy, vòi chữa cháy, áo chữa cháy, và cách kiểm tra chúng định kỳ.
đào tạo phòng cháy chữa cháy

đào tạo phòng cháy chữa cháy – thực hành

 • Phân loại và dập tắt đám cháy thực tế: Tại các buổi tập huấn, nhân viên được đào tạo về cách phân loại loại đám cháy và áp dụng phương pháp dập tắt chúng một cách an toàn.
đào tạo phòng cháy chữa cháy

đào tạo phòng cháy chữa cháy – phân loại

 • Lập kế hoạch và ứng phó với tình huống khẩn cấp: Cán bộ và nhân viên Indu Việt Nam học cách lập kế hoạch và ứng phó nhanh chóng với các tình huống cháy nổ.
đào tạo phòng cháy chữa cháy

đào tạo phòng cháy chữa cháy – lập kế hoạch

3. Lợi Ích của Đào Tạo Phòng Cháy Chữa Cháy

Đào tạo phòng cháy chữa cháy mang lại nhiều lợi ích quan trọng:

 • An toàn cá nhân: Nhân viên biết cách bảo vệ bản thân khỏi nguy cơ cháy nổ, giúp họ làm việc một cách tự tin và an toàn hơn.
 • Bảo vệ tài sản: Hiểu biết về phòng cháy chữa cháy giúp ngăn chặn hoặc giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ.
 • Tuân thủ pháp luật: Indu Việt Nam đảm bảo tuân thủ mọi quy định pháp luật liên quan đến an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy.
 • Xây dựng đội ngũ kỹ năng: Đào tạo phòng cháy chữa cháy giúp xây dựng đội ngũ kỹ năng, tạo sự tự tin cho nhân viên trong việc đối phó với tình huống khẩn cấp.

Cùng xem lại các hình ảnh trong buổi đào tạo:

 

4. Kết Luận

Đào tạo phòng cháy chữa cháy là một khía cạnh quan trọng của việc đảm bảo an toàn cho cán bộ và nhân viên của Indu Việt Nam. Quy trình đào tạo chặt chẽ và hiệu quả giúp tạo ra môi trường làm việc an toàn và giảm thiểu nguy cơ cháy nổ. Điều này không chỉ bảo vệ con người mà còn bảo vệ tài sản và danh tiếng của công ty. Indu Việt Nam cam kết duy trì và nâng cao chất lượng đào tạo phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu.

Tủ FFU – Indu

Bộ lọc khí FFU (Fan Filter Unit ) là thiết bị làm sạch không khí, dùng để cung cấp không khí sạch cho phòng sạch để sản xuất các chất bán dẫn, các đi ốt tinh thể lỏng .vv… Không gian để cài đặt là hệ thống lưới trên trần. Với các phòng sạch diện tích lớn, số lượng thiết bị cần thiết là từ vài trăm đến vài nghìn chiếc.

Tủ FFU là loại tủ được lắp đặt FFU để cung cấp một môi trường sạch thông qua hệ thống lọc khí. Tủ FFU có thể được sử dụng trong phòng sạch có cấp độ sạch thấp hơn nơi có yêu cầu về độ sạch cao.

Tủ FFu

Tủ FFu

ƯU ĐIỂM TỦ FFU – INDU

 • Tủ FFU dễ dàng thay thế và lắp đặt
 • Tủ FFU có khả năng tạo áp lực cục bộ.
 • Lắp đặt tủ FFU nhanh và đơn giản.
 • Sử dụng tủ FFU giúp giảm chi phí vận hành
 • Tủ FFU tiết kiệm không gian so với các hệ thống khác
 • Áp suất âm đóng kín.

CẤU TẠO TỦ FFU – INDU

 • Khung tủ thường bằng inox, thép sơn tĩnh điện, thép bọc nhựa, nhôm định hình.
 • Tấm mặt, tấm cao su chống tĩnh điện, thép sơn tĩnh điện, kính cường lực, Mica – PVC – PP – Bakelite.
 • Trên nóc tủ được lắp đặt 2 FFU
Tủ FFu 1

Tủ FFu 1

ỨNG DỤNG TỦ FFU – INDU

 • Tủ FFU ứng dụng trong các môi trường sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, phòng lab, phòng thí nghiệm, điện tử…
 • Nhằm mục đích cung cấp dòng không khí sạch cho phòng sạch

Click để tải thông số chi tiết của Tủ FFu do Indu sản xuất

Quý khách hàng có nhu cầu về dây chuyền tự động phục vụ sản xuất như băng tải, bàn thao tác, hàng giá kệ, tủ, con lăn, xe đẩy, kim loại tấm, mica, jig-đồ gá vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế, bảo trì các thiết bị phụ trợ trong nhà máy.

Tuyển Kỹ sư thiết kế 2023

Số lượng tuyển dụng: 03 người
Mô tả công việc:
 • Khảo sát, lên phương án, tư vấn, thiết kế sản phẩm cho khách hàng khi có yêu cầu.
 • Lên ý tưởng, thiết kế, lên bản vẽ các sản phẩm phụ trợ: băng tải, xe đẩy,bàn thao tác, tủ, jig,…
 • Thiết kế chi tiết, bóc tách bản vẽ chế tạo, lên list danh sách thiết bị, mặt hàng cần đặt mua.
 • Phối hợp với các bộ phận để đảm bảo các yêu cầu về tiến độ và chất lượng sản phẩm.
 • Dự toán, báo giá các dự án được giao.
 • Thao các công vc được cấp trên giao.
Yêu cầu công việc:
 • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành cơ khí, kỹ thuật.
 • Sử dụng phần mềm thiết kế 3D Solidworks, 2D Autocad.
 • Sử dụng tin học thành thạo.
 • Có kinh nghiệm từ 2 – 3 năm thiết kế các sản phẩm cơ khí kết cấu: bàn, ghế, giá, kệ tủ, băng tải,…
Quyền lợi được hưởng:
 • Lương từ 9 – 15 triệu hoặc thỏa thuận theo năng lực.
 • Thưởng năng suất ( hàng tháng ).
 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.
 • Được làm việc trong một môi trường thân thiện, ổn định.
 • Chế độ nghỉ lễ, tết theo quy định, chế độ nghỉ dưỡng và các hoạt động giải trí định kỳ tại Công ty.
 • Thời gian làm việc: Làm 8h/ngày từ thứ 2 đến thứ 7.
 • Ngày nghỉ: nghỉ các chủ nhật + 1 thứ 7 trong tháng.
 • Hưởng 12 ngày phép năm theo quy định.
Cách thức ứng tuyển:

 

Xem thêm các vị trí tuyển dụng khác:

Tuyển nhân viên Kinh doanh 2023

Số lượng cần tuyển: 10 người
Mô tả công việc nhân viên kinh doanh:
 • Chủ động tìm kiếm các cơ hội kinh doanh bằng việc khai thác mảng sản xuất
 • Làm việc và cập nhật hàng tuần cho Giám Đốc Kinh Doanh trong phân khúc được giao về các chào giá mà được giao từ Giám Đốc Kinh Doanh, và theo dõi sát các chào giá này
 • Duy trì quan hệ với các khách hàng hiện có và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh cho các dư án mới
 • Làm việc với các phòng ban công ty để tối ưu phương án cho khách hàng và chào giá tương ứng
 • Tham dự buổi phỏng vấn thầu, đàm phám hợp đồng để tăng cơ hôi kinh doanh và đàm phán để tối ưu hóa các điều khoản và điều kiện hợp đồng
 • Theo sát việc xem xét hợp đồng và tuân thủ các chính sách của công ty.
 • Chuẩn bị các dữ liệu liên quan lợi nhuận, tổn thất và các báo cáo theo yêu cầu
 • Cập nhật thông tin liên quan đến đối thủ và thị trường
Yêu cầu công việc:
 • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, cơ khí, chế tạo máy
 • 3 -5 năm bán hàng trực tiếp (kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc liên quan đến ngành công nghiệp là một lợi thế)
 • Tiếng anh giao tiếp
Quyền lợi được hưởng khi làm việc tại INDU:
 • Mức lương: Lương cứng cạnh tranh ( Thỏa thuận ) + hoa hồng doanh thu
 • Trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ
 • Thời gian làm việc: linh hoạt
 • Nghỉ phép hưởng nguyên lương (hưởng 12 ngày phép năm theo quy định)
 • Chế độ nghỉ mát, team building phòng, khám sức khỏe định kỳ, sinh nhật, hiếu hỷ
 • Thưởng tháng lương 13 + đột xuất theo năng lực
 • Thưởng thâm niên theo chính sách giữ người, theo hiệu quả kinh doanh Công ty
 • Thời gian làm việc: Làm 8h/ngày từ thứ 2 đến thứ 7
 • Ngày nghỉ: nghỉ các chủ nhật + 1 thứ 7 trong tháng
 • Đóng BHXH ngay sau khi hết thử việc
Cách thức ứng tuyển:

 

Xem thêm các vị trí tuyển dụng khác: