Chúc mừng 11 năm thành lập Công ty TNHH Indu Việt Nam

Indu Việt Nam với 11 năm hành trình kiên trì, nỗ lực vươn lên và đổi mới không ngừng Indu đã đạt được những thành quả nhất định nhưng vẫn luôn mang trong mình những khát vọng lớn với tinh thần lớn như người mới bắt đầu đầy nhiệt huyết.

Indu Việt Nam cùng với hành trình “Uy tín tạo thương hiệu” đây cũng chính là thông điệp của Indu trong tuổi mới này.
Trải qua 11 năm hắn bó phát triển – một đoạn đường không quá dài nhưng đủ để khẳng định vị thế, thương hiệu xứng đáng là một đối tác sáng tạo uy tín.

Lễ chúc mừng 11 năm thành lập công ty không chỉ là buổi gặp mặt giao lưu, ôn lại kỷ niệm của các thế hệ thành viên trong đại gia đình Indu Việt Nam, mà còn là dịp để các thành viên của indu thêm gắn kết, thêm gần gữi vs nhau hơn, hiểu nhau hơn qua những câu chuyện. Đây cũng là dịp mà các thành viên của Indu Việt Nam cũng hiểu hơn về lịch sử phát triển, con người của Indu Việt Nam thông qua những trò chơi, câu hỏi về công ty.

Indu Việt Nam với tiêu chí: “Trở thành Tập đoàn có vị thế số 1 ở Việt Nam trong nghàng phụ trợ thiết bị nhà xưởng” không chỉ hướng đến những sản phẩm có chất lượng tốt, hình thức đẹp mà còn là những sản phẩm có chi phí tối ưu, mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Indu Việt Bam luôn tự hào vì có đội ngũ công nhân viên năng động, nhiệt tình và đoàn kết. Kỷ niệm 11 năm thành lập, chúc công ty sẽ có những bước nhảy cao và dài hơn nữa trong tương lai!

H A P P Y    B R I T H D A Y !

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ tại buổi kỷ niệm!

Quý khách hàng có nhu cầu về dây chuyền tự động phục vụ sản xuất như băng tải, bàn thao tác, giá kệ, tủ, con lăn, xe đẩy, kim loại tấm, mica, jig-đồ gá vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế, bảo trì các thiết bị phụ trợ trong nhà máy.