Giới thiệu về bàn thao tác công nghiệp

Bàn thao tác công nghiệp là một trong những sản phẩm cơ bản của bất kỳ nhà máy, xưởng sản xuất nào. Chúng được sử dụng để cho công nhân viên thuận tiện trong từng khâu sản xuất và lắp ráp.

Tác dụng chính của bàn thao tác là dùng để đặt các sản phẩm hoặc chi tiết nhỏ để thao tác hoàn thiện sản phẩm hoặc kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bàn thao tác, do đó không có một tiêu chuẩn chung nào về sản xuất, gia công bàn thao tác hay bàn lắp ráp công nhân. Vì vậy, INDU Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn các loại bàn thao tác thông dụng nhất, thông số kỹ thuật cơ bản, phân loại và báo giá bàn thao tác công nghiệp được gia công và lắp đặt tại INDU.

1. Thông số kỹ thuật bàn thao tác

Bàn thao tác là loại sản phẩm kết cấu đơn giản, tuy nhiên khi đặt hàng bạn cần cung cấp cho INDU Việt Nam đầy đủ thông tin để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi báo giá tốt nhất cho bạn.

Dưới đây là một vài yếu tố cần nắm được trước khi chúng tôi tiến hành gia công sản xuất bàn thao tác:

 • Kích thước: Đây là thông số đầu tiên bạn cần nắm được, gồm dài x rộng x cao (mm).
 • Tải trọng: Để tính được tải trọng của bàn thao tác cần phụ thuộc vào loại sản phẩm đặt trên bàn. Đây là yếu tố quyết định giá thành của bàn thao tác.
 • Chức năng: Bàn thao tác có thể được trang bị các chức năng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, Ví dụ như: Bàn thao tác chống tĩnh điện, Bàn thao tác có đèn chiếu sáng (Led Hàn Quốc), Bàn thao tác có hệ thống ổ cắm, máng khí,…
 • Kết cấu chung: Kết cấu chung của bàn thao tác bao gồm: Chân tăng chữ A hoặc chân tăng chữ U, Mặt bàn được làm từ inox hoặc sơn tĩnh điện, Bàn có thể có bánh xe hoặc không.

2. Các loại bàn thao tác thông dụng:
 • Bàn thao tác inox: Bàn thao tác inox là loại bàn được sản xuất từ thép không gỉ, giúp chống lại sự ăn mòn và rỉ sét. Bàn thao tác inox rất phù hợp với các ngành công nghiệp thực phẩm, y tế hay trong các phòng sạch.
 • Bàn thao tác đa chức năng: Loại bàn này có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, ví dụ như có thể trang bị đèn chiếu sáng, máng khí,… Chúng rất phù hợp với các công ty sản xuất đa ngành, nơi có nhiều yêu cầu khác nhau cho bàn thao tác.
 • Bàn thao tác chống tĩnh điện: Loại bàn này được trang bị bề mặt chống tĩnh điện, giúp ngăn ngừa sự tích điện trên bề mặt bàn. Đây là lựa chọn tốt nhất trong các ngành công nghiệp điện tử, cơ khí và tự động hóa.
 • Bàn thao tác có bánh xe: Loại bàn này được trang bị bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. Bàn thao tác có bánh xe rất phù hợp với các nhà máy có không gian hẹp, nơi cần di chuyển bàn thao tác liên tục.
 • Bàn thao tác đa năng: Loại bàn này có thể thay đổi kết cấu để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Bàn thao tác đa năng phù hợp với các công ty sản xuất đa ngành.
 • Bàn thao tác di động: Loại bàn này được trang bị bánh xe giúp dễ dàng di chuyển và có thể gấp lại để tiết kiệm không gian lưu trữ. Bàn thao tác di động rất phù hợp với các công ty sản xuất có không gian hạn chế.
 • Bàn thao tác phòng sạch: Loại bàn này được thiết kế để sử dụng trong các phòng sạch, nơi có yêu cầu khắt khe về môi trường. Bàn thao tác phòng sạch giúp đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho sản phẩm.
3. Gia công và lắp đặt bàn thao tác tại INDU

Tại INDU Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công và lắp đặt bàn thao tác cho các công ty sản xuất trong các ngành công nghiệp khác nhau. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc gia công và lắp đặt bàn thao tác để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về các loại bàn thao tác phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

4. Kết luận

Bàn thao tác công nghiệp là sản phẩm thiết yếu trong các nhà máy, xưởng sản xuất. Chúng có tác dụng giúp cho công nhân viên thuận tiện trong từng khâu sản xuất và lắp ráp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn thao tác đa dạng về chức năng, kích thước, tải trọng và kết cấu chung.

Tại INDU Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công và lắp đặt bàn thao tác cho các công ty sản xuất trong các ngành công nghiệp khác nhau. Quý khách hàng có thể liênhệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về các loại bàn thao tác phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp bàn thao tác chất lượng, đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp, INDU Việt Nam là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời tạo ra một mối quan hệ lâu dài và bền vững với khách hàng của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá sản phẩm bàn thao tác công nghiệp chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất! Thông tin liên hệ với INDU Việt Nam:

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng!

 

Xem thêm các bài viết về bàn thao tác nhé: